ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bếp từ Bosch PXY875DC1E là mẫu sản phẩm ra đời bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu châu Âu với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, được cài đặt nhiều chế độ nấu ăn khác nhau, hỗ trợ công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bếp từ Bosch PXY875DC1E

Những đặc điểm nổi trội có trong bếp từ Bosch PXY875DC1E:

+ Chức năng cài đặt các chế độ chiên, xào, rán: nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng nấu ăn trên bếp từ không được ngon; khi lựa chọn PXY875DC1E bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bất cứ vấn đề nào cả.

+ Chức năng làm sạch tự động: Nấu ăn xong, những vết bắn dầu mỡ, nước sôi không cần phải mất nhiều thời gian lau chùi, chỉ cần đặt chế độ làm sạch tự động; dùng khăn lau qua, các vết bẩn cũng đã biến mất.

+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Khi nấu ăn xong, bếp từ Bosch PXY875DC1E sẽ hiển thị chữ H/h cảnh bảo người dùng không được chạm vào mặt kính, đảm bảo an toàn.

+ Chức năng khóa trẻ em: PXY875DC1E Bosch sử dụng an toàn với chức năng khóa trẻ em, các chương trình nấu sẽ không bị thay đổi, hiện đại và luôn dẫn đầu về sự tiện lợi.

Bếp từ âm Bosch PXY875DC1E có mặt kính Schott Ceran có thiết kế đẹp mắt, chịu được lượng nhiệt cao. Bếp có 17 dải nhiệt, 5 mức công suất nấu nướng khác nhau, các món ăn sẽ được nấu với mức lượng nhiệt phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm PXY875DC1E
Kích thước bếp 51 x 816 x 527 mm
Chức năng nấu nhanh
Bảng điều khiển TouchSlider
Công suất 7,4 kW
Nguồn điện sử dụng 220 – 240 V
Khóa trẻ em
Màu sắc Đen
Mặt kính Schott Ceran
Cảnh báo nhiệt dư (H/h) 2 cấp độ
Chức năng làm sạch tự động
Tổng trọng lượng (kg) : 18 kg

giá chưa bao gồm bảo hành