Đặc điểm nổi bật

Hút mùi Bosch nhập khẩu châu Âu, với công suất hút lớn độ ồn siêu êm đảm bảo hút sạch mùi hiệu quả mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

 Hút Mùi Âm Tủ BOSCH DHL885C
Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Hãng sản xuất Bosch
Loại sản phẩm Hút mùi
Mã sản phẩm Bosch DHL885C
Công suất hút 730m3/h
Số lượng đèn 2
Động cơ Tuabin
Chế độ hút 3
Tổng công suất của đèn 90W
Chất liệu Thép ko gỉ

 

Mô tả sản phẩm
Máy hút mùi âm tủ Bosch DHL885C nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu chất lượng cao với công suất hút lớn 730m3/h và độ ồn siêu êm đảm bảo hút sạch mùi hiệu quả mang lại không gian thoáng mát cho căn bếp mà không hề nghe thấy tiếng ồn gì trong khi máy đang hoạt động.Kích thướcKích thước bề ngang: 90 cm phù hợp các không gian bếp rộng, với kích thước 90cm thì khoảng không gian hút phù hợp với tất cả các loại bếp đi kèm.

Bosch DHL885C với kiểu bàn phím là dòng phím nhấn cơ điện tử, 3 mức tốc độ hút thông thường và 1 chế độ hút chuyên sâu, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với mật độ mùi khác nhau trong phòng bếp.

Chế độ hút chuyên sâu thông minh: tự động giảm mức công suất trở lại chế độ hoạt động bình thường sau 6 phút hút chuyên sâu.

Lưới bằng nhôm nhiều lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào máy giúp máy hoạt động tốt và bền hơn, bộ lọc sau thời gian sử dụng cần được làm sạch (bộ lọc có thể rửa được trong máy rửa bát tiện lợi) đảm bảo khả năng hút hiệu quả nhất.

chưa bảo hành