Máy hút mùi kiểu âm kệ Faster thể hiện tư duy thông minh trong thiết kế nhà bếp. Với phương pháp lắp đặt phía dưới khéo léo, không gian bức tường được giữ gìn sạch sẽ và được lắp đặt như một hòn đảo sẽ khiến không gian nhà bếp trở lên gọn gàng hơn. Máy hút mùi âm kệ sử dụng cơ cấu nâng hạ được lắp đặt phía sau bếp nấu, trên một không gian độc lập, trong một hốc gần sát tường. Khi sử dụng máy được đẩy cao hơn chiều cao của thiết bị nấu để hút các mùi từ phía khu vực nấu ăn.
Những máy hút mùi thông minh đem đến giải pháp hiệu quả hút mùi khác nhau và lựa chọn vị trí động cơ cho phù hợp với thiết kế nhà bạn.
Hệ thống động cơ Turbin đôi giúp cho máy hút mùi Faster Down Draff Glass FS 90HF khi hoạt động sẽ rất êm và khỏe. Vói công suất 1000m3/h giúp hút mùi ngay tức khắc khi gian bếp nhà bạn dầu mỡ hay mùi thức ăn….
Độ ồn của máy hút mùi Faster Down Draff Glass FS 90HF đã được tối giản hóa dao động 30-48DB giúp cho việc sử dụng máy không bị ồn quá làm đau đầu, mệt mỏi trong quá trình nấu nướng.
Với kích thước 90cm máy hút mùi âm kệ Faster Down Draff Glass FS 90HF phù hợp với những không gian bếp rộng rãi, và đã có kích thước tủ chờ sẵn 90cm.
Lưới lọc inox: Việc sử dụng tấm lưới lọc này cho phép bạn vệ sinh một cách dễ dàng. Khi vệ sinh bạn chỉ cần tháo tấm lưới lọc ngâm trong nước nóng với 1 chút nước cốt chanh là các mảng bám dầu mỡ sẽ bong ra hết.
Máy hút mùi Faster Down Draff Glass FS 90HF còn tích hợp các chức năng thông minh như:
Hẹn thời gian: với chức năng này máy sẽ tự tắt sau khi quá trình hẹn giờ kết thúc.
Hệ thống đèn Led trang trí: hệ thống đèn này vừa trang trí cho không gian bếp nhà bạn, vừa giúp bạn quan sát thực phẩm một cách dễ dàng.
Máy hút mùi Faster Down Draff Glass FS 90HF sử dụng ống hút đẩy ra ngoài phi 150, như vậy tiết kiệm được chi phí hơn là bạn sử dụng bằng than hoạt tính.
Thông số kỹ  thuật
Kiểu máy hút âm kệ bếp
Động cơ Turbin đôi
Điều khiển cảm ứng hiển thị điện tử
Hệ thống đèn Led trang trí
Chế độ hẹn giờ
Chất liệu: Inox – Kính
Thông số kỹ thuật
Công suất hút: 1000m3/h
Công suất động cơ 198W
Độ ồn: 30 – 48Db
Lưới lọc Inox
Ống thoát ra ngoài D150
Kích thước: 900mm