Tính năng bảo vệ kính
Giúp chăm sóc nhẹ nhàng của kính và sứ dễ vỡ. Bởi vì nước mềm gây ăn mòn trên kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính, điều chỉnh độ cứng của nước, tối ưu hóa việc bảo vệ kính và sứ cao cấp, những thiết bị cần sự chăm sóc đặc biệt.
rửa bát nhanh gấp ba lần với kết quả làm sạch và sấy tối ưu do chức năng varioSpeed Plus.
Với chức năng VarioSpeed Plus
Đảm bảo chất lương rửa tối ưu ngay cả khi máy đã được nạp đầy và sấy khô nhanh chóng. Thời gian xả được giảm xuống còn 66% khi chọn chế độ phù hợp, và cấp hiệu quả làm sạch cao. Chỉ cần bật tùy chọn VarioSpeed Plus khi bạn muốn rửa nhanh chóng và số lượng lớn.
Bộ trao đổi nhiệt
Luôn luôn thích hợp với nhiệt độ cho việc sử dụng tải trọng tối ưu.
Máy rửa bát với bộ trao đổi nhiệt, đặc biệt là nhẹ nhàng và không có rủi ro cho các thiết bị như rửa kính cao cấp và sứ. Nước được làm nóng ngay trước khi đưa vào bể rửa để tránh sốc nhiệt độ.
Hoàn thành các kết quả làm sạch và sấy khô hiệu quả.
AquaSensor
Giúp các thiết bị sạch sẽ hơn trong từng chu trình rửa. AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước theo loại và mức độ bẩn với sự trợ giúp của các tia được kiểm soát ánh sáng. Thiết bị đánh giá thực phẩm dư, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong quá trình rửa và xác định xem hoạt động rửa có nên tiếp tục hay không.
EcoSilence DriveTM
Mạnh mẽ, bền, yên tĩnh và hiệu quả.
Để tăng hiệu quả làm sạch, Máy rửa bát còn được phát triển một động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm. Nó cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả và cung cấp điện năng tiêu thụ thấp. EcoSilence DriveTM hoạt động mà không cần bàn chải, nó cực kỳ yên tĩnh và tự động mang lại kết quả hàng đầu.
Công nghệ ActiveWater
Ít nước, ít năng lượng hơn, hiệu quả hơn. Công nghệ sáng tạo mới giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo độ sạch thân thiện với môi trường, cho ra kết quả tốt nhất. Hỗ trợ phân phối nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và bơm hiệu quả hơn, cho phép tăng lưu thông nước, nước và tiết kiệm năng lượng.

 

bảo hành : chưa bao gồm