Kết quả rửa bát hoàn hảo mà không lãng phí ngay cả một giọt nước.
AquaSensor: Phát hiện bụi bẩn cho các món ăn sạch bong, sáng bóng
Giúp các thiết bị sạch sẽ hơn trong từng chu trình rửa. AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước theo loại và mức độ bẩn với sự trợ giúp của các tia được kiểm soát ánh sáng. Thiết bị đánh giá thực phẩm dư, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong quá trình rửa và xác định xem hoạt động rửa có nên tiếp tục hay không.
Hiển thị linh hoạt hơn và sử dụng không gian tiết kiệm hơn
VarioDrawers Pro

Cung cấp thêm không gian dành cho các vật dụng dao kéo lớn, ví dụ: Như là cái lắc hay cái muôi, cái ngăn chứa những cái hốc hữu dụng đã sẵn sàng. Các mặt bên có thể hạ thấp tạo không gian cho các món ăn nhỏ – đến ly espresso. Nhờ có các điểm tiếp xúc màu đỏ và các nút màu đỏ, bạn có thể thấy ngay lập tức vị trí và cách điều chỉnh ngăn kéo linh hoạt với dao kéo được nạp. Mức tải thứ ba này làm cho giỏ dao kéo trong rổ thấp hơn không cần thiết.
EmotionLightTM: tính thẩm mỹ cao nhất thông qua ánh sáng đặc biệt.
EmotionLightTM là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao nhất, làm cho món ăn của bạn tỏa sáng trong một ánh sáng đặc biệt. Ánh sáng được tạo nên bởi hai đèn LED mạnh mẽ trong khung cửa trên trong một bầu không gian.
An toàn hơn kính của bạn với tay cầm chốt.
Với chốt tay cầm, bạn có thể xếp ngay cả những chiếc ly, chai lọ hoặc lọ rất cao một cách an toàn trong rổ dưới.
Đơn giản chỉ cần chọn chương trình bắt đầu nhờ để preselection thời gian bắt đầu.
Bắt đầu chương trình có thể được chọn trước theo yêu cầu với việc chọn trước thời gian bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể chạy thiết bị của mình một cách thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn – trong ngày làm việc hoặc vào ban đêm. Ngoài ra, sau khi chương trình đã được bắt đầu, một màn hình hiển thị thông báo cho phút về thời gian còn lại.

Model SMS68TI01E
Kiểu máy Máy rửa bát độc lập
Màu sắc/ Chất liệu Trắng/ inox
Công nghệ VarioSpeed, Extra Dry
Công suất rửa 2400 (W)/ 14 bộ
Lượng nước tiêu thụ 2660 lít / năm
Chương trình rửa 8 chương trình: chuyên sâu 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Silence 50 ° C, 40 ° C kính, 1h 65 ° C, nhanh chóng 45 ° C, Prewash 4 chức năng đặc biệt: Intensive Zone, VarioSpeed Plus, HygienePlus, Sấy khô thêm
Điều khiển Điều kiển điện tử, màn hình hiển thị LCD
Độ ồn 40 dB
Mức tiêu thụ điện năng 266 kWh mỗi năm
Dòng điện 10A
Điện áp/ Tần số 220-240V/50-60Hz
Kích thước lắp đặt (HxWxD) Máy rửa bát không âm
Kích thước sản phẩm (HxWxD) 84,5 cm x 60,0 cm x 60,0 cm
Trọng lượng sản phẩm 55,3 kg
Tính năng sản phẩm 5 nhiệt độ rửa được 14 bộ chén đĩa