1. Xoong inox Elmich Red Velvet có kiểu dáng đẹp, tròn trịa , màu sắc sản phẩm có thể phù hợp với mọi kiểu bếp từ truyền thống đến hiện đại.
  2. Đáy nồi được cấu tạo bởi 5 lớp: 2 lớp nhôm, 1 lớp hợp kim, 1 lớp inox 304 và 1 lớp inox 430 có khả năng bắt nhiệt tốt, hấp thu nhiệt lượng từ bếp vào đáy nồi theo phương thẳng đứng và làm chín thức ăn do đó hiệu suất sử dụng nhiệt lượng rất cao. Giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
  3. nồi Elmich 2355270 – Xoong Inox 24 cm Red Velvet có phần quai được thiết kế dạng đinh tán, màu vàng nhạt óng ả có điểm chút đỏ , trông thật bắt mắt, sang trọng, không những vậy nó còn rất chắc chắn, đảm bảo cho bạn bưng, nhắc nồi xuống bếp khá dễ dàng Tay cầm vung lớn được bọc nhựa cách nhiệt giúp dễ dàng nhấc/đậy vung an toàn khi đang sử dụng. Nắp xoong Elmich còn là dạng kính chịu nhiệt cao và nhờ vào thiết kế dạng kính nên bạn cũng thể quan sát được thức ăn trong quá trình chế biến một cách rõ ràng hơn, kiểm soát được độ chín của thực phẩm.
  4. Sử dụng được trên các loại bếp điện từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
  5. Đường kính nồi được thiết kế phù hợp để nấu thức ăn cho 4 đến 5 người.
  6. Bên trong Elmich 2355270 – Nồi Red Velvet có vạch báo lượng nước một cách chính xác được đổ vào, thuận lợi cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng xoong để nấu, luộc, kho… tạo ra nhiều món ăn ngon cho mọi người trong gia đình cùng thưởng thức.
  7. Giảm thiểu cháy thực phẩm bên trong: Đáy nồi dày được thiết kế lớp hợp kim thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi giúp tránh tình trạng dễ bén/cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng cong phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.
  8. Sản phẩm rất dễ vệ sinh khiến bạn không phải tốn nhiều công sức , thời gian lau rửa nó sau khi sử dụng nó.