Giới thiệu về chúng tôi

Quan điểm kinh doanh của Siêu thị đồ bếp SmartKitchen:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Sử dụng thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ người nội trợ nào. Smart Kitchen lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Smart Kitchen trong suốt thời gian qua.
Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Smart Kitchen vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.
Sứ mệnh của Smart Kitchen:
Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Smart Kitchen đang có.
Định hướng phát triển của Smart Kitchen:
– Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Smart Kitchen và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
– Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.
– Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường
– Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.
Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.
– Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.
– Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

SHOWROOM SMART KITCHEN
Đia chỉ: 334 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0981600102
Email: smartkitchenhn@gmail.com
Website: smartkitchen.com.vn