Bếp từ GGM dùng tốt không?

Bếp từ GGM dùng tốt không?

Bếp từ GGM dùng tốt không? GGM Gastro là thương hiệu bếp từ gia dụng chuẩn Germany. Được sản xuất tại nhiều nhà máy khác nhau trên thế giới cũng như có nhiều thương hiệu theo khu vực đa lý như: GGM GermanyGGM ItaliaGGM ASIA…

Bếp từ GGM hay GGM Germany được sở hữu công nghệ cũng như các linh kiện sản xuất ở Đức, Italia, Tây Ban Nha của các hãng sản xuất linh kiện nổi tiếng như EGO, Siemens, EIKA, .. để phục vụ cho thị trường Châu Á thì GGM đã có nhà máy ở Malaysia cung cấp ra còng dòng sản phẩm giá cả phù hợp mà chất lượng lại rất cao.Hầu hết các bếp từ GGM được trang bị 2 dòng mâm từ và mâm hồng ngoại tốt nhất là của EGO và Siemens, 2 dòng mâm từ hay hồng ngoại này có độ bền cao và luôn đi đầu về các công nghệ hiện đại nhất. Thiết kế mạch đặc biệt thông minh với các linh kiện tốt nhất được nhập từ Đức và không những vậy mặt trên của mâm từ còn có bổ sung bề mặt chất liệu bằng Bạc để trống nhiệt lượng khi nấu của đáy nồi truyền tải ngược lại (đây là 1 trong nhưng lí do giúp mạch vận hành luôn mát với độ bền cao).Đặc biệt các dòng sản phẩm sản xuất cho các nước có khi hậu thay đổi như Việt Nam (có mùa nồm) thì việc sản phẩm được NHIỆT ĐỚI HÓA chống ẩm và đổ mồ hôi trên bề mặt của mạch là cực kì cần thiết, GGM đã áp dụng công nghệ phủ nano lên mạch bếp giúp bếp tránh những lỗi do khách quan ngoại cảnh tác động. Đây là một trong những sự ưu việt của bếp từ GGM.

Mặt kính sử dụng của bếp từ GGM cũng như các thương hiệu hàng đầu khác sử dụng như mặt kính Schottceran, Mặt kính Eurokera. Về chất lượng 2 dòng kính hàng đầu này đã nói khá rõ về cấu tạo thông qua bài viết mặt kính rồi. Dù là sản phẩm dùng cho các khu vực khác nhau nhưng GGM luôn sử dụng những chất liệu và công nghệ hàng đầu cho bếp từ.

Về các công nghệ của bếp từ GGM Germany có đầy đủ các tính năng hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu như: Booster, Inverter, chống tràn, khoá trẻ em, hẹn giờ, Tạm dừng, cảnh báo nhiệt dư và nhiều tính năng khác mà các hãng khác chưa có.

Bếp từ GGM dùng tốt không?

Sự thông minh của các kĩ sư người Đức ta có thể thấy nó được hiển thị đầy đủ trên dạng bàn phím của  mỗi sản phẩm bếp GGM được làm ra, cái nhìn rất bắt mắt và lại rất dễ sử dụng. Chỉ một cái chạm nhẹ là ta có thể sử dụng tính năng nấu của bếp.

Tính năng chống tràn của bếp GGM giúp việc nấu ăn an toàn, nhất là khi nấu các món luộc hay đặc biệt là nấu cháo nước hay bị trào ra thì bếp sẽ tự động tắt.

Tính năng inverter giúp tất cả các sản phẩm bếp của GGM trong suốt quá trình vận hành đun nấu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khoảng 30% so với các dòng bếp thông thường. Đặc biệt áp dụng với các dòng sản phẩm như GCI42-2I và GCI482IB, Ngoài ra dải điện áp rộng giúp việc bếp luôn hoạt động trong trạng thái ổn định.

Về hệ thống khung bụng bếp của GGM sử dụng hệ thống khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, hệ quạt gió kết hợp với các khe tản nhiệt thông minh giúp bếp vận hành êm ái.

Bếp từ GGM dùng tốt không?

Tất cả các dòng bếp GGM được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà (khi xẩy ra sự cổ hãng sẽ cử kĩ thuật qua nhà xử lý cho khách hàng. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ thông minh quản lý bằng tem điện tử, giúp việc bảo hành vô cùng thuận tiện cho khách hàng, tránh trường hợp khách hàng bị mất phiếu bảo hành như các cách bảo hành cổ điển bằng phiếu.

Đánh giá tổng quan về Bếp từ, Bếp điện từ GGM thì đây là một trong những thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ tiên tiến và hãng không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Ngoài ra kết cấu tạo nên 1 sản phẩm của GGM luôn là những chất liệu tốt và phù hợp với từng thị trường khác nhau. Có thể thấy lựa chọn bếp từ GGM cho căn bếp nhà bạn là một lựa chọn thông minh và rất hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *